INA Ký Kết Hợp Tác Cung Cấp Dịch Vụ Thẩm Định Giá Tài Sản cho Công Ty World of Bank

INA đã và đang mang đến sự yên tâm tuyệt đối cho nhiều đối tác, doanh nghiệp, thể hiện được tiêu chí “ĐỒNG HÀNH & PHÁT TRIỂN”, đồng thời khẳng định uy tín, thương hiệu. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm định, INA là một trong những đối tác được khách hàng ưu tiên lựa chọn hàng đầu về dịch vụ thẩm định.

Ngày 25/05/2020, Công ty CP Đầu Tư & Thẩm Định Quốc Tế Đông Dương (INA) đã ký kết hợp đồng hợp tác về cung cấp các dịch vụ Thẩm định giá với Công Ty CP World of Bank Group . Thỏa thuận hợp tác giữa INA và World of Bank xác định quan hệ hợp tác lâu dài giữa hai bên và cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ Thẩm định giá tốt nhất.

Các khác hàng, đối tác chọn Công ty CP Đầu Tư & Thẩm Định Quốc Tế Đông Dương (INA) bởi bên cạnh đội ngũ nghiệp vụ có kinh nghiệm và kiến thức, công ty có mạng lưới chi nhánh và văn phòng rộng khắp cả nước, liên tục cập nhật nhanh nhất các thông tin, yêu cầu, để có thể đáp ứng được yêu cầu định giá trên khắp cả nước.

Công ty CP Đầu Tư & Thẩm Định Quốc Tế Đông Dương (INA) vinh hạnh và vui mừng khi được World of Bank Group tin tưởng và chọn chúng tôi là đơn vị đồng hành để thẩm định tài sản cho World of Bank Group.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công Ty CP Đầu Tư & Thẩm Định Quốc Tế Đông Dương (INA)

  • Địa chỉ: 121 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
  • Hệ thống chi nhánh, phòng giao dịch toàn quốc xem TẠI ĐÂY
  • Hotline : 0934 252 707 / Email: info@inavn.vn
  • Tags:


Gửi yêu cầu báo giá

Vui lòng chia sẻ với chúng tôi một số thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn khi có yêu cầu

Bạn muốn chúng tôi phản hồi với bạn qua:

Loại thẩm định *

Upload Files (Documents/Photos):

UPLOAD FILE

Các loại tệp được chấp nhận: : jpg, gif, png, pdf, xls, xlsx, doc, docx.