Dịch vụ mẫu 3

  • Blog Images Suanora Leoti
  • Nov 29, 2022
  • 2 Comments
  • 4 min read
Blog Images

Trong tủ đồ các chị em, chắc hẳn không ai không biết đến túi xách vải. Đây được xem là item quen thuộc ở mọi lứa tuổi. Tuy nhiên, để phá cách, bạn muốn tự mình “chế tạo” những chiếc túi xách tay vải theo phong cách bản thân. Nếu là vậy, bạn hãy đến ngay AndaGroupp, mọi thứ đang đợi bạn đấy

Giới thiệu chung AndaGroup

AndaGroup là công ty chuyên về gia công hàng may mặc và túi xách các loại. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, các sản phẩm AndaGroup luôn đảm bảo về chất lượng mang lại. Ngoài ra, khi đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được nhận ngay những ưu đãi về giá, 100% giá gốc sản phẩm, có thể đổi trả số lượng với số lượng lớn.

AnDaGroup thành viên LDM

Đặc biệt, với những khách hàng thân thiết, chúng tôi sẽ có những “phần quà” đặc biệt cho họ, giúp họ có thể tối ưu chi phí bỏ ra nhất có thể.

Các sản phẩm túi xách đến từ AndaGroup

Như đã đề cập, các bạn khi đến AndaGroup sẽ được lắng nghe và thấu hiểu. Bạn sẽ được thỏa sức tung hoành, tạo ra những sản phẩm độc nhất, mang đậm phong cách cá nhân. Các túi xách nhà AndaGroup còn rất dạng, phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau

Quy trình làm việc ở AndaGroup

Tiếp nhận đơn hàng: Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông qua thông tin khách hàng để lại. AndaGroup sẽ gọi trao đổi và tư vấn trực tiếp

Thỏa thuận, ký hợp đồng: Ở giai đoạn này, AndaGroup sẽ trao đổi với khách mẫu mã, thống nhất ý kiến và thỏa thuận với khách hàng. Ngoài ra, sau khi trao đổi, chúng tôi sẽ bắt đầu thực hiện bản demo cho khách hàng duyệt và sản xuất hàng loạt

Giao sản phẩm: Ở bước này, khách hàng sẽ được kiểm tra lại hàng một lần nữa chốt hợp đồng, tránh những sự cố đáng tiếc như chất lượng chưa đạt, thiếu số lượng.

Cam kết đến từ AndaGroup

  • Tận tâm, trung thực, minh bạch trong từng giao dịch.

  • Tuân thủ đúng thời gian giao hẹn. Nếu trễ sẽ TẶNG 100.000 - 500.000 vnđ cho mỗi đơn hàng.

  • Đảm bảo mang đến khách hàng những sản phẩm CHẤT LƯỢNG với giá phải chăng, không qua trung gian.

  • Chăm sóc, giải đáp khách hàng 24/7 dù đã hết giao dịch, “CUSTOMER IS KING”.

 Hình ảnh một số mẫu túi xách vải thời trang hiện nay

Thông tin liên lạc

Author Images
John Smith

Jhon Smith is an author, blogger, and designer living in a suburb of Washington, DC. When she’s not designing, blogging, or writing, Owen can be found with her head in a book or pinning like a madman.

2 Comments
Comment Images
Daniel Stevo
Nov 04, 2022 at 6:07 am

As Thomas pointed out, Chegg’s survey appears more like a scorecard that details obstacles and challenges that the current university undergraduate student population is going through in their universities and countries during and probably after the COVID-19 pandemic.

Comment Images
Elen Saspita
Nov 04, 2022 at 6:07 am

As Thomas pointed out, Chegg’s survey appears more like a scorecard that details obstacles and challenges that the current university undergraduate student population is going through in their universities and countries during and probably after the COVID-19 pandemic.

Reply To Elen Saspita

Your email address will not be published. Required fields are marked *